Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền nhanh chóng, hiệu quả

(Xem 144)

Nhu cầu được pháp luật bảo hộ về mặt thương hiệu của các doanh nghiệp đang ngày một gia tăng khi mà các tranh chấp trong lĩnh vực này ngày càng trở nên phổ biến.

Sự ra đời nhanh chóng của hàng loạt các tổ chức cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền đang khiến những khách hàng quan tâm đến dịch vụ này không khỏi cảm thấy bối rối khi muốn lựa chọn cho mình một đơn vị thích hợp để có thể an tâm rằng nhãn hiệu của doanh nghiệp mình sẽ được bảo vệ một cách tối ưu, điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể đem lại.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu hiệu quả, uy tín?

Với chặng đường hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung và cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền nói riêng, Phan Law sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên viên luật năng động, dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao để có thể tự tin đảm bảo mang đến tỷ lệ thành công tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình sự yên tâm với chính sách hoàn trả toàn bộ chi phí tư vấn nếu công việc đề ra không hoàn thành theo dự kiến.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu tiết kiệm thời gian, chi phí?

Những sai sót không đáng có mắc phải trong thủ tục đăng ký luôn là nguyên nhân hàng đầu gây kéo dài thời gian thẩm định hồ sơ đăng nhãn hiệu độc quyền. Đó vấn đề mà các đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền còn non trẻ dễ vấp phải.

Tuy nhiên, với đại diện sở hữu trí tuệ dày dặn kinh nghiệm như Phan Law, khách hàng có thể hoàn toàn được yên tâm rằng bộ hồ sơ của mình sẽ vượt qua các vòng thẩm định một cách trơn tru nhất.

Thông thạo tuyệt đối “đường đi nước bước” trong lĩnh vực này, Phan Law có thể nhanh chóng kiểm tra, xác định chính xác các thủ tục trong bộ hồ sơ của đã đạt đủ độ hoàn thiện để được đăng ký bảo hộ hay không.

Đồng thời tiến hành theo dõi kỹ lưỡng quá trình của hồ sơ từ lúc nộp cho đến khi vượt qua các vòng thẩm định của Cơ quan đăng ký để thay mặt khách hàng giải trình, sửa đổi, bổ sung, xử lý mọi phát sinh với Cơ quan đăng ký.

Từ đó, giúp tiết kiệm tối đa thời gian hoàn thành việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho khách hàng của mình.

Vấn nạn lừa đảo, đội giá khi thực hiện các dịch vụ luôn là nguy cơ thường trực khiến doanh nghiệp của bạn lo lắng. Tuy nhiên với Phan Law, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.

Khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn mình, đầu tiên chúng tôi luôn đưa ra các thỏa thuận khách quan về toàn bộ các chi phí có liên quan đến quá trình đăng ký để khách hàng có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

Sau đó, tư vấn chính xác nhất các hạng mục phù hợp trong đơn đăng ký nhãn hiệu để giảm thiểu tối đa các khoản lệ phí phát sinh từ hồ sơ nộp lên Cục. Từ đó, tiết kiệm tối đa chi phí đăng ký cho khách hàng của mình.

Là đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ được pháp luật công nhận, bạn đồng hành thân thiết với các thương hiệu lớn như: Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Tiki, VFF, K+, SBS… Bảo vệ nhãn hiệu của doanh nghiệp bạn ngay bây giờ với sự hỗ trợ tận tình của Phan Law

Bạn đang xem bài viết Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền nhanh chóng, hiệu quả trên website Caidaulanh.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền Phan Law Vietnam - Xem 238
Hướng dẫn đăng ký thương hiệu sản phẩm theo pháp luật hiện hành - Xem 200
Điều kiện đăng ký thương hiệu là gì? - Xem 193
Đăng ký thương hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh và một số lưu ý khi lập hồ sơ đăng ký - Xem 186
Đăng ký thương hiệu TPHCM ở đâu đảm bảo nhất? - Xem 182
Bạn biết gì về Quyền ưu tiên trong đăng ký nhãn hiệu? - Xem 181
Đăng ký nhãn hiệu tại Hoa Kỳ là điều cần thiết của doanh nghiệp Việt Nam - Xem 173
Đăng ký thương hiệu logo chính xác nhất 2019! - Xem 171
Doanh nghiệp thời trang đăng ký thương hiệu quần áo - Xem 170
Hướng dẫn đăng ký thương hiệu nông sản đúng pháp luật hiện hành - Xem 167
Đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc tế là gì? - Xem 165
Giá đăng ký bảo hộ logo được tính như thế nào? - Xem 163
Doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm đăng ký bản quyền logo như thế nào? - Xem 160
Đăng ký nhãn hiệu quốc tế tại Việt Nam có thực hiện được không? - Xem 160
Có cần đăng ký thương hiệu trong thời buổi ngày nay? - Xem 160
Dịch vụ kiểm tra đăng ký nhãn hiệu tại Phan Law Vietnam - Xem 155
Dịch vụ đăng ký bản quyền logo tốt nhất hiện nay - Xem 155
Xác định chính xác các nhóm đăng ký nhãn hiệu - Xem 154
Đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc tế theo hệ thống Madrid - Xem 154
Giá đăng ký bảo hộ logo hiện nay là bao nhiêu? - Xem 153